GIAI BÓNG ĐÁ CHÀO MỪNG LỄ 30/4/2024

Sáng ngày 7/5/2024 Trường THCS Tà Đảnh tổ chức giải bóng đá mini chào mừng 49 năm ngày Miền nam hoàn toàn giải phóng thống nhất đất nwosc 30/4/1975-30/4/2024 và chào mừng 70 năm ngày chiến thắng điện biên phủ 7/5/1954- 7/5/2025; Kỷ niệm 120 Năm ngày sinh đồng Chí Trần Phú.

Tham gia giải có 40 đội bóng đến từ các khối lớp thuộc trường THCS trong đó có 20 đội bóng đá nữ 20 đội bóng đá nam.

Sau hơn 30 ngày thi đấu kết quả, Ban tổ chức trao giải vô địch nam khối lớp 8, 9 thuộc về lớp 9A3; giải vô địch nữ khối lớp 8, 9 thuộc về lớp 9A2; giải vô địch nam, nữ khối lớp 6, 7 thuộc về lớp 7A4. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao nhiều giải nhì, giải ba cho các đội cùng thứ hạng.

Thông qua hoạt động tổ chức giải nhằm tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các em trở thành con ngoan trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ. Đồng thời qua đây tạo tiền đề cho các em Thiếu niên, Nhi đồng trên địa bàn xã Tà Đảnh hưởng ứng phong trào "Toàn dân tham gia rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", qua đó góp phần thúc đẩy phát triển mạnh mẽ phong trào Thể dục - Thể thao của xã nhà nông thôn mới nâng cao Tà Đảnh ngày càng phát triển./.

CTV. Dương Bình