Giải võ cổ truyền mở rộng nhân dịp 30/4-1/5/2024

Sáng ngày 28/4/2024 TTVHHTCĐ xã tổ chức khai mạc giải võ Cổ truyền mở rộng chào mừng ngày Miền nam hoàn toàn giải phóng thống nhất đất nước 30/4/1975-30/4/2024. Tham gia giải có hơn 250 em vận động viên đến từ các câu lạc bộ trong và ngoài huyện.

Qua 2 ngày thi đấu tranh tài sôi nổi trên tinh thần giao lưu, học hổi chia sẽ kinh nghiệm các đơn vị đều có vận động viên nhận được huy chương của trận đấu

Kết thúc trận đấu Câu lạc bộ võ thuộc đơn vị xã Tà Đảnh đạt giải nhất toàn đoàn; Câu lạc bộ võ thuộc đơn vị xã Tân Lập đạt giải nhì toàn đoàn và Câu lạc bộ thuộc đơn vị xã Bình Phú đạt giải ba toàn đoàn.

CTV. Minh Dũng