HỌP BQL THỰC HIỆN CTMTQGXDNTM

Chiều ngày 17/4/2024 BQLTHCTMTQGXDNTM tiến hành cuộc họp củng cố lại thành viên ban quản lý, phân công nhiệm vụ cho các thành viên phụ trách tiêu chí đồng thời đánh giá lại mức độ đạt được của từng chỉ tiêu trong bộ tiêu chí NTM, NTMNC.

Tham dự cuộc họp có ông Nguyễn Văn Triệu- PBT.CT.HĐND xã; ông Võ Văn Phúc PBT-CT.UBND xã trưởng BQL cùng trưởng các ngành đoàn thể, các bộ công chức UBND xã và trưởng các ấp.

Kết thúc cuộc họp ông Võ Văn Phúc yêu cầu cán bộ phụ trách khẩn trương hoàn thành thông báo phân công nhiệm vụ và gửi trực tiếp cho các thành viên để biết lĩnh vực phụ trách. Đồng thời yêu cầu các ngành là thành viên được phân công nhiệm vụ tiến hành xây dựng Kế hoạch tổ chức triển khai thực hiện đảm bảo đạt chỉ tiêu tiêu chí.

BTV: Thanh Hồng