Skip to main content

HOP MẶT NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20.11.2023

Chiều ngày 17/11/2023 Ủy ban nhân dân xã Tà Đảnh tổ chức buổi họp mặt các Cựu giáo chức và tập thể giáo viên, công nhân, viên chức các điểm trường trên địa bàn xã.

Tham dự có bà Lê Kim Huyền, Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy xã, ông Võ Văn Phúc. PBT-CT.UBND xã cùng toàn thể Hội Cựu giáo chức, tập thể Ban giám hiệu và giáo viên các điểm trường trên địa bàn xã.

Để ghi nhận những cống hiến mà tập thể Hội Khuyến học, Hội Cựu giáo chức và giáo viên các trường đã phấn đấu đạt được trong năm qua. Ông Võ Văn Phúc - CT.UBND xã phát biểu tri ân đến quý thầy cô và đánh giá rất cao những kết quả đã đạt được trong lĩnh vực giáo dục của xã nhà. Đồng thời cũng mong muốn tập thể tiếp tục phát huy và phấn đấu đạt nhiều thành tích hơn nữa trong thời gian tới.

Để đáp lại sự quan tâm của lãnh đạo đảng ủy, UBND xã trong sự nghiệp giáo dục nói chung và tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên của các trường trên địa bàn xã Tà Đảnh nói riêng. Đại diện BGH các trường hứa sẽ quyết tâm thực hiện đạt nhiều thành tích cao hơn nữa trong thời gian tới

                                                                                                                                                                                                                     BTV: Thanh Hồng