Skip to main content

MỪNG THỌ NGƯỜI CAO TUỔI

Hưởng ứng ngày Quốc tế người cao tuổi, ngày 3/10/2023 được sự thống nhất và cho phép của Thường trực Đảng ủy. UBND xã Tà Đảnh tổ chức buổi họp mặt các Cụ cao tuổi trên địa bàn xã

Tham dự buổi họp mặt có 84 cụ tròn tuổi 70,75,80,85,90,95,100

Nhân buổi lễ Mừng thọ người cao tuổi Bà Cao Thị Huỳnh A. Phó Chủ tịch UBND xã thay mặt cho lãnh đạo Đảng ủy, HĐND-UBND-UBMTTQVN xã nhiệt liệt biểu dương những cống hiến đầy ý nghĩa của các cụ cao tuổi nói chung và của các cụ được mừng thọ nói riêng và chúc các cụ cao tuổi luôn sống vui, sống khoẻ cùng con cháu; đồng thời ghi nhận: công lao đóng góp của người cao tuổi, trong việc phát triển Kinh tế - Xã hội ở địa phương thời gian qua và mong muốn các cụ tiếp tục nêu cao tinh thần mẫu mực, đi đầu trong thực hiện các phong trào ở địa phương và xứng đáng với 18 chữ vàng mà BCH Trung ương Đảng trao tặng “Tuổi cao, chí càng cao, nêu gương sáng vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, góp phần xây dựng xã nhà ngày càng phát triển, ngày càng giàu đẹp.

Tại buổi lễ đại diện các cụ cao tuổi, cụ ông Phạm Văn Ký phát biểu cảm nghỉ và hứa sẽ tiếp tục cống hiến tinh thần và nuôi dạy con cháu ngoan ngoãn, thảo hiền góp phần cho xã hội ngày càng giàu đẹp hơn.

                                                                                                                                                         BTV: Thanh Hồng.