CHIẾN DỊCH DIỆT LĂNG QUĂNG ĐỢT I/2024

Nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm của cộng đồng trong thay đổi hành vi thực hiện vệ sinh môi trường và các biện pháp diệt lăng quăng phòng chống bệnh sốt xuất huyết bảo vệ sức khỏe cá nhân, gia đình và cộng đồng.

Sáng ngày 25/4/2024 Trạm y tế phối hợp với ban ấp tân Thạnh tổ chức chiến dịch diệt lăng quăng đợt 1/2024. Tham gia chiến dịch có tập thể ban ấp Tân Thạnh, đại diện các ấp trên địa bàn xã, công an quân sự, các hội đoàn thể và lực lượng trạm y tế xã.

Địa bàn ra quân chia làm 8 tổ thực hiện đảm bảo đủ lực lượng đến từng hộ gia đình tuyên truyền, vận động, hướng dẫn người dân thực hiện.