RA QUÂN TUYÊN TRUYỀN BHXH-BHYT THÁNG 4/2024

Chiều ngày 30/3/2024 UBND xã phối hợp với BHXH huyện Tri Tôn tổ chức ra quân tuyên truyền hộ dân tham gia BHXH-BHYT năm 2024

Tham dự buổi ra quân tuyên truyền gồm có công chức VHXH xã, trạm y tế, ban nhân dân các ấp, nhân viên đại lý thu  và các thành viên BHXH huyện phụ trách địa bàn xã Tà Đảnh.

Tại buổi tuyên truyền ông Phan Kế Nguyên phó trưởng trạm y tế- Nhân viên thu có ý kiến phát biểu về  phương thức đoàn tiến hành ra quân và hình thức tuyên truyền vận động, báo cáo danh sách các đối tượng chưa tham gia,...

Qua buổi tuyên truyền đa số người dân điều có căn nhắc để tham gia. Tuy nhiên do hoàn cảnh khó khăn nên cần sự hỗ trợ thêm về hướng dẫn tham gia theo giai đoạn.

BTV: Thanh Hùng